DỰ ÁN NỔI BẬT

Hơn 37 năm hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh vật liệu trang trí, cảm nhận sâu sắc của Vĩnh Cửu là sự phức tạp nhưng đầy tính nghệ thuật của lĩnh vực này. Tính nghệ thuật ở đây là tạo ra phần hồn của sản phẩm, phù hợp với phong cách kiến trúc và làm cho Khách hàng cảm nhận sâu sắc về vẻ đẹp bằng tất cả các giác quan.

Trải qua bao lần tạo mẫu, sản xuất, thử nghiệm để lấy ý kiến đánh giá của các kiến trúc sư, kỹ sư chuyên gia vật liệu… sản phẩm của chúng tôi mới đến được các công trình của Khách hàng. Chúng tôi tâm niệm sản phẩm được thiết kế không chỉ đơn thuần là đáp ứng các nhu cầu hoàn thiện một ngôi nhà, mà còn đem lại cho Khách hàng những cảm giác thật thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.
Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm: gạch ốp tường, lát nền, cảnh quan sân vườn, bàn ghế, lục bình,… Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo quy trình bán thủ công và không trải qua quá trình nung, không gây ô nhiễm môi trường.

Vĩnh Cửu là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng G.R.C vào dòng sản phẩm bê tông trang trí và đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Úc, Chi Lê, Mỹ,… Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm Công ty Vĩnh Cửu đã cho ra đời dòng sản phẩm bê tông cốt sợi ứng dụng cho nhiều công trình, dự án trên toàn quốc.

Vật liệu GRC

Thi công Tượng Phật - Tượng Chúa