Dự án – Tượng Đức Mẹ Núi Cúi cao nhất Việt Nam

Dự án – Tượng Đức Mẹ Núi Cúi cao nhất Việt Nam

Vĩnh Cửu vinh hạnh được thi công Tượng Đức Mẹ Núi Cúi cao nhất Việt Nam (34 M). Được khỏi công từ năm 2015 với sự quyên góp từ Giáo phận Xuân Lộc, Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Núi Cúi là điểm đến của Giáo dân từ mọi miền để bày tỏ lòng tôn kính và hướng đến “tốt đạo đẹp đời”.

Tượng được đặt bên cạnh hồ Trị An, trên đỉnh núi Cúi, mắt hướng về Giáo dân của Giáo phận Xuân Lộc, hạng mục tượng đài đã chính thức khởi công từ tháng 10/2020, hoàn thành trong tháng 12/2021 với sự vinh dự lớn lao của Cty CP Vĩnh Cửu khi được góp cùng Giáo phận Xuân Lộc xây dựng tượng đài Đức Mẹ với chiều cao “kỷ lục” 34m.

Với 35 năm kinh nghiệm, Cty CP Vĩnh Cửu đã thi công các công trình tượng đài, tượng tâm linh “để đời” với các chiều cao kỷ lục, độ chính xác 100% khi lắp đặt và độ thẩm mỹ cao:

  1. Tượng Đức Mẹ tại Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Núi Cúi – Gia Kiệm, Đồng Nai cao 34m, đường kính 10m và là tượng Đức Mẹ cao nhất Việt Nam.
  2. Tượng Phật Thích Ca tại Chùa Ông Núi – Chùa Linh Phong – Bình Định với chiều cao 69m, đường kính 52m và hiện tại là tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á được hoàn thiện.
  3. Tượng Phật Thích Ca tại Chùa Phật Quốc Vạn Thành – Bình Phước chiều cao 73m (dự kiến hoàn thiện trong năm 2020).

Rất mong được hợp tác với quý Khách hàng.

    Add a Comment

    Your email address will not be published.