Tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á

Tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á

TƯỢNG PHẬT NGỒI CAO NHẤT ĐÔNG NAM Á (CAO 73M) TẠI BÌNH PHƯỚC ĐÃ HOÀN THÀNH XONG 100% CÔNG TÁC LẮP ĐẶT

Pho tượng bắt đầu được lắp đặt từ khoảng tháng 4/2019, trải qua 15 tháng, đến nay Vĩnh Cửu đã hoàn thành xong 100% công tác lắp đặt, tiếp tục hoàn thiện bề mặt tượng, dự kiến hoàn thành trong tháng 12/2020.

Sau khi khánh thành, công trình tượng tại Chùa Phật Quốc Vạn Thành sẽ là điểm đến tham quan của khách thập phương, các Phật tử từ mọi miền, góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh Bình Phước.

Ngoài yếu tố tâm linh, đây còn là tâm huyết của Gia đình 1 Phật tử quyên góp với mong muốn thể hiện lòng thành với Đức Phật và để lại di sản cho hậu thế. Ở góc độ Nhà thầu thi công, bên cạnh yếu tố tâm linh, đây còn vinh dự, niềm tự hào khi được chinh phục công trình “kỷ lục” về quy mô, hoàn toàn mới về biện pháp – công nghệ thi công.

Bên cạnh pho tượng Đức Phật cao 73m này, trong tháng 9/2020 Vĩnh Cửu sẽ khởi công công trình pho tượng Đức Mẹ tại Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Núi Cúi với chiều cao tượng là 34m (sẽ là tượng Đức Mẹ cao nhất Việt Nam), và năm 2017, Vĩnh Cửu đã hoàn thiện đại tượng Phật Thích Ca ngồi tại Chùa Ông Núi -Linh Phong Thiền Tự với chiều cao 69m (là tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á được hoàn thiện).

Cảm ơn các Chủ đầu tư đã tín nhiệm để giao phó hạng mục thi công cho Vĩnh Cửu, cảm ơn các Đối tác – Nhà thầu – Cán bộ Nhân viên đã hỗ trợ – đồng hành với Vĩnh Cửu trong hơn 34 năm qua.

Trân trọng!

Add a Comment

Your email address will not be published.