Thi công và xây dựng tượng cao nhất Việt Nam

Thi công và xây dựng tượng cao nhất Việt Nam

Vĩnh Cửu chuyên thi công tượng nổi tiếng tại Việt Nam đáp ứng tuyệt đối về tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình.

Các công trình thi công xây dựng tượng cỡ lớn đòi hỏi rất nhiều ở cách thiết kế và các phương pháp xử lý kỹ thuật hiện đại. Nắm bắt trọn vẹn những giá trị đặc biệt trong thi công xây dựng tượng, Vĩnh Cửu tiếp nhận thi công tượng, hỗ trợ thi công tượng cỡ lớn số 1 tại Việt Nam.

Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 - Vĩnh Cửu
Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 – Vĩnh Cửu

Kiệt tác Tượng Phật Thích Ca chùa Linh Phong được Vĩnh Cửu thực hiện

Vĩnh Cửu – đơn vị sở hữu kỹ thuật thi công tượng cỡ lớn số 1 tại Việt Nam

Để tạo được các bức tượng cỡ lớn đòi hỏi kỹ thuật thi công phải chắc và có được sự đặc biệt trong cách gây dựng thiết kế. Vĩnh Cửu là một trong những đơn vị thi công tượng nổi tiếng tại Việt Nam được rất nhiều ông chủ lớn chọn lựa hợp tác bởi nắm trọn vẹn những ưu điểm về kỹ thuật đó.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sở hữu cho mình những kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Thấu hiểu được giá trị độc đáo mà dòng sản phẩm này đem lại cho mọi người, những công trình thi công tượng của chúng tôi thực hiện đều dồn nén toàn bộ tâm huyết.

Với hơn 30 năm làm trong nghề thiết kế sản xuất thiết bị trang trí, chúng tôi tự tin mình có thể hoàn thiện được các công trình thi công lớn một cách xuất sắc. Và điều này đã được khẳng định rõ ràng khi hàng loạt các chủ đầu tư lớn tin tưởng chọn lựa hợp tác với đơn vị thi công tượng cỡ lớn Vĩnh Cửu chúng tôi.

Các công trình thi công tượng cỡ lớn xuất sắc tại Việt Nam của Vĩnh Cửu

Đại tượng Phật Thích Ca tại chùa Phật Quốc Vạn Thành – Bình Phước

Hiện nay Vĩnh Cửu tiếp nhận thi công tượng cỡ lớn đặc biệt tại Việt Nam với các quần thể rộng lớn. Tạo thành tổ hợp du lịch Tâm linh đặc biệt dành cho bất cứ ai muốn tận hưởng không gian yên tĩnh thanh bình chốn của Phật.

Tượng Phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á do Vĩnh Cửu thi công chế tác

Đại tượng Phật Thích Ca có chiều cao 73m do công ty Cổ phần Vĩnh Cửu xây dựng có mặt hướng ra phía hồ Chà Là là công trình Tâm Linh đặc biệt có sự hoàn thiện tuyệt đối về kiến trúc. Nằm trong quần thể di tích rộng 12ha của chùa Phật Quốc Vạn Thành – Bình Phước, Đại tượng Phật Thích Ca do Vĩnh Cửu chúng tôi thi công, thực hiện chính là công trình đặc biệt nhất của chúng tôi.

Trong năm 2020 tượng sẽ được hoàn thiện

Bởi đây chính là công trình tượng Phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á, tạo nên giá trị kiến trúc tâm linh đặc biệt của nhân loại. Và đồng thời đem một nét đẹp văn hóa khác cho Việt Nam khiến bạn bè quốc tế nán phục.

Tượng Đức Mẹ Núi Cúi cao nhất Việt Nam tại Dốc Mơ – Gia Tân 1 – Thống Nhất – Đồng Nai

Phối cảnh xây dựng của tượng Đức Mẹ Núi Cúi lớn nhất Việt Nam

Là một trong những công trình tâm linh tiêu biểu có giá trị đặc biệt nhất được Vĩnh Cửu chúng tôi thực hiện, Tượng Đức Mẹ Núi Cúi mang đậm giá trị tâm linh đặc biệt. Khi được phối kết hợp với cảnh sắc tự nhiên của nơi đây sẽ tạo nên tổ hợp du lịch tâm linh đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt đây cũng là công trình xây dựng tượng Đức Mẹ cao nhất tại Việt Nam (chiều cao tổng thể 50m, đường kính tượng 16m). Đây cũng là công trình tượng tiêu biểu khẳng định được phần nào năng lực thi công tượng nổi tiếng tại Việt Nam – Vĩnh Cửu chúng tôi.

Tượng Phật chùa Linh Phong

Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 - Vĩnh Cửu
Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 – Vĩnh Cửu

Tượng phật Thích Ca ngồi cỡ lớn tại Chùa Linh Phong

Công trình xây dựng tượng cao nhất Việt Nam của Vĩnh Cửu được nhiều người  biết tới và tôn sùng nhất ở thời điểm hiện tại chính là công trình xây dựng tượng Phật tại chùa Linh Phong. Đây là công trình được xây dựng và hoàn thiện vỏn vẹn trong vòng 2 năm mang đậm giá trị tâm linh đặc biệt cho khu vực chùa Linh Phong do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Du khách không ngừng ghé thăm Chùa Linh Phong khi công trình hoàn thiện

Sử dụng toàn bộ công nghệ cắt ghép hiện đại, phối kết hợp với kỹ thuật tạo tượng đỉnh cao, sản phẩm tượng đặc biệt này đem lại giá trị đặc biệt. Hàng năm đón hàng ngàn lượt du khắp tứ phương ghé thăm giúp cho nền du lịch chùa Linh Phong phát triển mở rộng.

Vĩnh Cửu không chỉ là đơn vị nhận thi công tượng lớn tại Việt Nam mà còn sẵn sàng hỗ trợ thi công tượng cỡ lớn tại khu vực. Đem lại giá trị tâm linh đặc biệt cho người dân chính là điều mà đơn vị chúng tôi luôn luôn nung nấu xây dựng và hoàn thiện.

Kỹ thuật xây dựng ghép mảnh hiện đại luôn được chúng tôi đưa vào áp dụng

Với kỹ thuật hiện đại mà chúng tôi sở hữu cũng như không ngừng học hỏi nước ngoài, chắc chắn, các công trình xây dựng tượng đặc biệt sẽ được chúng tôi thực hiện hoàn hảo một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng với kỹ thuật của mình, chúng tôi sẽ hoàn thiện các công trình chuẩn với nhu cầu xây dựng của mà các chủ đầu tư mong muốn.

Liên hệ ngay với công ty xây dựng Vĩnh Cửu chúng tôi để được sở hữu các tác phẩm tượng đẹp, giá trị, mang nền văn hóa nghệ thuật kiến trúc phát triển mở rộng hơn nữa.

Add a Comment

Your email address will not be published.