Những mẫu tượng đẹp nhất Việt Nam

Những mẫu tượng đẹp nhất Việt Nam

Các mẫu tượng đẹp nhất Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Vì vậy, việc chọn lựa cho khách hàng cũng vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian một cách tối ưu.

Việc chọn lựa tượng đúng mục đích và không gian đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, khách hàng có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để chọn lựa được mẫu tượng phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng những mẫu tượng đẹp nhất Việt Nam và thịnh hành nhất hiện nay.

Tượng Di Lặc

Tượng Di Lặc luôn được nhiều người yêu mến và dành những tình cảm đặc biệt bởi tượng Di Lặc sở hữu một nụ cười vô cùng hiền hậu. Tuy nhiên, có thể có nhiều người chưa hiểu rõ về hình ảnh của tượng Di Lặc. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về hình ảnh tượng Di Lặc để giúp khách hàng hiểu hơn về ý nghĩa của bức tượng này.

Ý nghĩa của tượng Di Lặc

Khi nói về tượng Di lặc đa số chúng ta thường nhớ đến hình tượng của ông tượng phật được điêu khắc với dáng vẻ mập mạp và hiền hòa, tự tại với miệng luôn nở một nụ cười tươi.

Hầu hết mọi người đều tin tưởng rằng đây là hình ảnh của một Hòa thượng mang túi vải trên lưng, mang theo một túi vải để đựng tất cả đồ đạc mà người khác cho. Ông còn được mọi người biết đến là người có tài tiên tri về thời tiết nắng mưa vô cùng chính xác.

Còn trong tranh tượng xưa thì tượng phật Di Lặc được biết đến mang ý nghĩa như đức phật sẵn sàng đứng dậy để giáo hóa chúng sinh. Thế giới hiện đại ngày nay hình ảnh tượng phật Di Lặc có thể bắt gặp ở mọi nơi đặc biệt là ở những nước theo Phật Giáo.

Ý nghĩa của tượng Di Lặc phong thủy

Để gia đình của bạn được làm ăn phát tài phát lộc thì bạn nên lựa chọn những ông tượng Di Lặc cười. Khi sử dụng tượng này trong nhà sẽ giúp gia đình bạn xua tan những muộn phiền, giận dữ, giúp cuộc sống và công việc trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tượng phật Di Lặc với tư thế luôn cười được xem là biểu tượng của sự hài hòa và niềm vui vô tư lự. Do đó, tượng Di Lặc đối với phong thủy được xem như biểu tượng tuyệt đối của niềm hạnh phúc.

Đối với yếu tố phong thủy người ta thường lựa chọn những pho tượng Phật có khuôn mặt vui vẻ với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và sự suôn sẻ trong công việc. Tượng phật Di Lặc với gương mặt phúc hậu, một chiếc bụng lớn thể hiện của sự giàu sang và phú quý.

Đôi khi nhiều bức tượng Di Lặc còn mang theo cây gậy đó là biểu tượng của quyền lực vô hạn. Ngoài ra, còn mang theo một chiếc bình Hồ Lô biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ.

Tuy nhiên, nếu không phải người sành về việc lựa chọn tượng thì bạn cần phân biệt rõ được tượng Di Lặc và ông thần Tài. Bởi vì hai dòng tượng này có những đường nét tương đối giống nhau.

Người ta thờ phật Di Lặc để mong được an lạc chứ không cầu tiền và cầu lộc. Đó cũng chính là lý do tại sao tượng Thần Tài lại cầm theo những biểu tượng tiền tài tuy nhiên chúng ta không thấy hình ảnh này xuất hiện ở tượng Di Lặc.

Hình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi

Hình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát biểu tượng của sự hiền hòa, phúc hậu, đại từ đại bi. Giàu lòng bác ái và vô cùng hướng thiện. Người ta tin rằng khi thời tượng Bồ Tát sẽ giúp trừ bỏ những tai ương, mang lại cuộc sống hòa thuận và hạnh phúc hơn.

Phật Bồ Tát sẽ phổ độ chúng sinh, ban nhiều phước lành cho mọi người. Mang lại một cuộc sống bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như ngọc, đá quý, đồng, vàng hoặc thạch cao. Tuy nhiên, để giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên thủy của Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát thì người ta thường sử dụng chất liệu bằng đá. Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát được thờ cúng tại các chùa và đền miếu với mong muốn đem lại nhiều phước lành.

Tượng quan âm thường được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên đặt tượng quay về hướng Đông hoặc hướng ra cổng chính. Hình ảnh Phật Bà thường được đặt ở những bệ cao. Như vậy sẽ giúp giải trừ những tai ương không đáng có ở gia đình, mang lại hạnh phúc cho tất cả chúng sinh.

Địa chỉ cung cấp những mẫu tượng đẹp nhất Việt Nam

Nhu cầu sử dụng tượng phật để thờ cúng trong nhà ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm tượng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn.

Tượng Phật Vĩnh Cửu đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm tượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng những mẫu tượng đẹp nhất Việt Nam và thông dụng nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Add a Comment

Your email address will not be published.