Dự án phào chỉ GRC – Sheraton Ðà Nẵng

Dự án phào chỉ GRC – Sheraton Ðà Nẵng

Vật liệu GRC (Glass fiber reinforced concrete) sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong lĩnh vực xây dựng hiện đại.

  • Chủ đầu tư: tập đoàn BRG
  • Địa điểm: Trường Sa, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Hạng mục do Vĩnh Cửu thi công: G.R.C ngoại thất

Sheraton Ðà Nẵng là tổ hợp khách sạn và khu biệt thự được xây dựng trong thời gian ngắn kỷ lục để phục vụ sự kiện thuộc Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Tổ hợp gồm khách sạn 258 phòng, 45 biệt thự, cùng các hạng mục hỗ trợ như trung tâm hội nghị, nhà hàng và dịch vụ tiện ích…, toạ lạc trên diện tích 11,5 ha, mặt tiền 200 m trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Ðà Nẵng)

Dự án được sự đầu tư của Tập đoàn BRG và do Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu chịu trách nhiệm sản xuất và thi công lắp đặt các chi tiết phào chỉ cho 45 căn biệt thự. Với danh hiệu là một trong 25 khách sạn hàng đầu của Việt Nam, giải thưởng 2021 “Best of the Best”, được bình chọn bởi du khách, Vĩnh Cửu cùng các anh em công nhân vô cùng tự hào khi đóng góp sản phẩm và công sức vào công trình mang tầm cỡ quốc tế này.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật như trên thì việc chọn phào chỉ G.R.C cho mỗi công trình xây dựng là lựa chọn tối ưu nhất. Phào chỉ G.R.C được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội, ngoại thất các công trình xây dựng hiện nay, không còn xa lạ với các kiến trúc sư, chủ đầu tư và các nhà thầu thi công.

Vì phào chỉ G.R.C làm cho từng chi tiết kiến trúc, từng góc nhỏ của các công trình thêm đẳng cấp và tinh xảo. Các loại phào trần, phào chân, phào lưng hay các loại chỉ trang trí… bằng vật liệu G.R.C đều được thiết kế hợp lý và đồng bộ để tạo nên vẻ đẹp tổng thể hài hòa với từng đường nét hoa văn sắc nét cho mỗi công trình.

Add a Comment

Your email address will not be published.