Dự án phào chỉ GRC – KDC Lakeview City

Dự án phào chỉ GRC – KDC Lakeview City

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Địa điểm: 537 Nguyễn Duy Trinh, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Hạng mục do Vĩnh Cửu thi công: Chỉ phào G.R.C

Khu đô thị LAKEVIEW CITY tọa lạc tại số 537 Nguyễn Duy Trinh, Phường An Phú, Q2, Tp.HCM – là một trong hàng loạt những dự án Bất động sản cao cấp thuộc Tập đoàn NOVALAND – có quy mô đến 30ha, gồm đầy đủ các tiện ích hiện đại bậc nhất cùng với hồ sinh thái rộng 3,6 ha. Tại đây hội tụ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…Một không gian sống xanh – sạch …– đẹp thật lý tưởng đang chờ đợi người dân Tp.HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU – thương hiệu mà khi nhắc đến đã nói lên được phương châm hoạt động của công ty: sản xuất ra những vật liệu xây dựng đạt chất lượng bền vững qua nhiều năm tháng – đồng thời cũng thân thiện với môi trường và con người.

Ở dự án LAKEVIEW CITY, VĨNH CỬU là nhà cung cấp và thi công hơn 53.000 mét Phào chỉ GRC cùng với 500 consols trang trí, cho các công trình trong khu đô thị đẳng cấp quốc tế này. Các chi tiết Phào chỉ GRC cùng với những consols vững chắc, đã được kết hợp trang trí một cách khéo léo và cẩn thận, tạo nên những ngôi nhà với kiến trúc đẹp, điều mà chắc hẳn sẽ làm cho Quý khách hàng của NOVALAND cảm thấy yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Add a Comment

Your email address will not be published.