Dự án tấm ốp tường GRC – Five Elements TP.HCM

Dự án tấm ốp tường GRC – Five Elements TP.HCM

Tọa lạc ngay trung tâm quận 1 thuộc TP.HCM, khách sạn Five Elements đang dần hoàn thiện các hạng mục chi tiết. Công ty Vĩnh Cửu với kinh nghiệm và năng lực của mình, đã được chủ đầu tư tin tưởng hợp tác trong việc cung cấp và thi công sản phẩm Tấm ốp tường Tre trúc nghệ thuật G.R.C.

Từ những đường nét mang vẻ mộc mạc thô sơ nhưng rắn rỏi của khóm tre bụi trúc, Vĩnh Cửu cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tấm ốp tường tre trúc với kết cấu vững chắc, trọng lượng nhẹ đã được chủ đầu tư của khách sạn Five Elements chọn lựa cho việc khoác lên vẻ ngoài  dự án của mình đầy tinh tế.

Vĩnh Cửu hy vọng với những sản phẩm của mình, sẽ đem lại sự mỹ mãn và hài lòng cho toàn bộ chủ đầu tư cũng như toàn thể quý khách.

Từ bao đời nay, hình ảnh cây tre, khóm trúc đã gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam và trở thành một biểu tượng đặc trưng của dân tộc. Mang vẻ đẹp mộc mạc thô sơ nhưng rắn rỏi, những cây tre, cây trúc đã là nguồn cảm hứng cho nền nghệ thuật dân gian, và cho đến đời nay đã được nâng lên tầm cao mới: nguồn cảm hứng cho nền công nghiệp xây dựng.

Mạnh dạn đưa vẻ đẹp giản dị này từ làng quê lên thị thành, công ty Vĩnh Cửu đã khéo léo tạo hình cho những tấm ốp tường bằng chất liệu G.R.C (bê tông sợi thủy tinh) – từ những đường nét của cây tre, cây trúc. Uy tín của thương hiệu Vĩnh Cửu thêm vào đó là sự ra đời của những sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn quốc tế (kết cấu vững chắc, khối lượng nhẹ…) đã được các chủ dự án đánh giá rất cao và lựa chọn. Thật sự là một tin rất vui – khi Vĩnh Cửu được chủ đầu tư của dự án khách sạn quốc tế Five Element ( đường Nguyễn Thái Bình, Quận 1) quyết định chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất và thi công tấm ốp tường Tre trúc bằng vật liệu G.R.C cho dự án.

Add a Comment

Your email address will not be published.