Dự án phào chỉ GRC – Chung cư AQH Riverside

Dự án phào chỉ GRC – Chung cư AQH Riverside

Vật liệu GRC (Glass fiber reinforced concrete) sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong lĩnh vực xây dựng hiện đại.

Dự án được giới thiệu và triển khai cuối tháng 12/2018. Sau 16 tháng thi công khẩn trương và nghiêm túc, lấy “An toàn, Chất lượng, Tiến độ” làm tôn chỉ hành động, dự án đã được cất nóc và hoàn thiện phần thô từ cuối tháng 4/2020.

Tốc độ thi công được đẩy nhanh cả ngày lẫn đêm để có thể mang căn hộ đến với khách hàng sớm nhất.

Dự kiến bàn giao chung cư AQH Riverside: Quý I/2021

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thi công hơn hàng ngàn dự án lớn, nhỏ cho các đối tác trong nước và ngoài nước. Công ty Cổ Phần Vĩnh Cửu đã nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng là các nhà đầu tư lựa chọn thi công vào dự án này ở hạn mục sản xuất và thi công Phào chỉ GRC bề mặt cho dự án AQH Riverside.

Vĩnh Cửu sẽ huy động tối đa mọi nguồn lực, nhân công có kinh nghiệm để hoàn thành dự án đúng tiến độ thi công với sự giám sát của chủ đầu tư đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật tạo cảnh quan xung quanh không gian sống sang trọng – hiện đại, giúp đáp ứng nhu cầu quý cư dân và tạo sự.

Mời Quý khách xem qua những hình ảnh được Vĩnh Cửu ghi nhận lại trong quá trình thực hiện dự án này.

Add a Comment

Your email address will not be published.